HLV ĐT Việt Nam, Park Hang Seo: "Tôi và các cầu thủ có niềm tin sẽ giành chiến thắng trước ĐT Afghanistan"

13/11/2017 16:13:10

​HLV ĐT Việt Nam, Park Hang Seo cho biết ông có niềm tin chiến thắng trước ĐT Afghanistan trong trận đấu diễn ra trên sân Mỹ Đình vào tối mai, 14/11.


ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu trước ĐT Afghanistan vào ngày mai 14/11 tại Mỹ Đình. Chỉ cần một kết quả hoà, ĐT Việt Nam sẽ ghi tên mình vào VCK Asian Cup 2019.

Trong buổi họp báo trước trận diễn ra sáng nay (13/11) tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết VFF đã nhấn mạnh với ông tính chất quan trọng của trận đấu này. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không cảm thấy áp lực vì điều này.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ nói với tôi đây là trận đấu rất quan trọng, vì nó quyết định việc giành vé dự Asian Cup 2019. Tuy nhiên, phía Liên đoàn không nói với tôi phải thắng hay phải có điểm. Còn tôi nghĩ với mỗi HLV ra sân là phải có quyết tâm chiến thắng. Đã là HLV kể cả là đội mạnh hay đội yếu thì luôn luôn có áp lực. Tôi và các cầu thủ có niềm tin chắc chắn rằng ngày mai chúng tôi sẽ thắng".

Đề cập tới công tác chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết đội gặp khó khăn vì một số cầu thủ tập trung muộn. Mặc dù vậy, vấn đề này cũng đã được khắc phục. Ông Park Hang Seo từ chối tiết lộ đội hình của Việt Nam ở trận đấu ngày mai. Theo ông Park, những cầu thủ có phong độ tốt nhất sẽ ra sân.

Trong khi đó, HLV trưởng của đội tuyển Afghanistan là chiến lược gia người Đức, Otto Pfister. Ông cho biết Afghanistan mới đến Hà Nội được 3 ngày, sự chuẩn bị cũng không có gì đặc biệt. Ông đánh giá điều kiện thời tiết và sân bãi ở Việt Nam rất tốt.

"Trận lượt đi trên sân trung lập tôi không thấy sự khác biệt nhiều giữa Afghanistan và đội tuyển Việt Nam. Trong bóng đá tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện thua. Bóng đá là cuộc đời của tôi", HLV Otto Pfister cho hay.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam còn buổi tập nữa vào chiều tối nay (13/11) tại SVĐ Mỹ Đình trước khi đối đầu với ĐT Afghanistan vào tối 14/11. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 19h00 ngày 14/11.

(Theo: rần Quang - Tuấn Đoàn/VTVO)

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày