Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp gửi doanh nhân ngày 13/10

12/10/2017 16:13:24

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã có thư chúc mừng doanh nhân tỉnh Đồng Tháp. Thdt.vn xin trích nội dung bức thư.Kính gửi: Quý Doanh nhân Đồng Tháp!

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp và với tình cảm cá nhân, tôi xin gửi đến Quý Doanh nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất!


Năm qua, đất Sen hồng Đồng Tháp tiếp tục ghi nhận sự vươn lên mạnh mẽ của đội ngũ doanh nhân. Với 4000 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, chúng tôi luôn xác định doanh nhân, doanh nghiệp chính là động lực quan trọng của nền kinh tế, đóng góp phần lớn trong tổng thu ngân sách địa phương, giải quyết thêm nhiều việc làm mới và tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đặc biệt đánh giá cao vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong việc dẫn dắt sản xuất theo thị trường và những đóng góp tâm huyết của quý vị đối với việc ban hành, thực thi nhiều chính sách quan trọng của tỉnh nhà.

Chính sự ghi nhận và niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp cũng đã giúp cho Đồng Tháp 9 năm liên tiếp vinh dự nằm trong nhóm 5 tỉnh, thành phố có chất lượng điều hành cao nhất cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý Doanh nhân, cảm ơn mối quan hệ truyền thống tốt đẹp khi chúng ta đã xem nhau như bạn đồng hành trên con đường vươn tới sự phồn thịnh của địa phương và doanh nghiệp. Bằng tình cảm, bằng trách nhiệm của mình, tôi cam kết không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng điều hành, cải thiện môi trường kinh doanh trên tinh thần hợp tác để cùng phát triển.

Nhân ngày vui của Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, kính chúc Quý Doanh nhân sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Nguyễn Văn Dương


Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày