Vòng 3 Roma Mở rộng 2017: Djokovic dễ dàng vào tứ kết

19/05/2017 05:59:27


Trái với dự kiến, Novak Djokovic đã không gặp quá nhiều khó khăn trong trận đấu với Bautista-Agut tại vòng 3 giải quần vợt Roma Mở rộng 2017.


Bước vào vòng 3 Roma Mở rộng 2017, Djokovic tỏ rõ quyết tâm cao độ khi gặp đối thủ Bautista-Agut. Ở lần đối đầu gần nhất, tay vợt số 2 thế giới đã gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ người Tây Ban Nha.

Bautista-Agut đã thi đấu rất cố gắng trong trận đấu này

Set đầu đã diễn ra khá cân bằng, Bautista Agut đã tận dụng rất tốt những game đấu giao bóng của mình để liên tục vươn lên dẫn trước Djokovic. Phải tới game đấu thứ 7, tay vợt người Serbia mới có cơ hội giành break đầu tiên trong trận đấu để tạo ra bước ngoặt của set đấu và kết thúc set 1 với tỷ số 6-4.

Djokovic đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc để giành thắng lợi chung cuộc

Bước sang set 2, tay vợt người Serbia vẫn cho thấy sự vượt trội, anh giành break ngay ở game thứ 3. Tuy nhiên, sự chủ quan của Djkovic suýt nữa phải trả giá sau khi đối thủ bẻ break để cân bằng tỷ số 3-3. Tuy nhiên vào đúng thời điểm quan trọng nhất, Djokovic vượt lên ở game thứ 9 để kết thúc set 2 cùng với tỷ số 6-4, tay vợt người Serbia giành phần thắng chung cuộc sau 1 tiếng 42 phút thi đấu.

Ở vòng sau, Novak Djokovic sẽ gặp tay vợt thắng trong trận đấu giữa Del Potro và Nishikori.


(Theo: VTVO)


Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày