Quyết tâm của những người theo đuổi sản xuất sạch

13/05/2017 09:24:10

​Quầy nông sản an toàn thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh gần đây đi vào hoạt động không chỉ đơn thuần là nơi mua bán nông sản mà còn là kết quả của sự nỗ lực, quyết tâm của cả địa phương, người sản xuất. Đây là quyết tâm cao bởi cửa hàng này không hề thuận lợi sau một thời gian hoạt động thất bại và nay tái hoạt động.
Lần trở lại này, quầy mang theo những kỳ vọng lớn hơn cũng như hoạt động bài bản hơn, từng bước đưa nông sản an toàn tiếp cận người tiêu dùng địa phương.

Được thành lập từ năm 2005, Tổ hợp tác Rau an toàn thị trấn Mỹ Thọ đã trải qua nhiều khó khăn. Trong đó có vấn đề sản xuất mà không tìm được đầu ra ổn định. Điều này làm nhiều thành viên có lúc chán nản. Vượt qua những khó khăn trước mắt với quyết tâm sản xuất nông sản sạch, cửa hàng nông sản an toàn tái hoạt động là một niềm động viên lớn lao đối với các thành viên của Tổ. 

Hiện tại, Tổ hợp tác đã có được gần 4.000 mét vuông nhà lưới phục vụ cho việc sản xuất rau an toàn, diện tích nhà lưới cũng đang được các thành viên tự bỏ tiền mở rộng không ngừng. 

Thanh Trường/THĐT


Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày